giới thiệu

Sức Khỏe Sinh Sản

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh nam hiệu quả nhất hiện nay

Làm cha, làm mẹ là mong ước cao quý của mỗi cặp vợ chồng những điều thiêng liêng này đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, bởi chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị sưng và ngứa rát là triệu chứng bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Mặc dù không lộ ra bên ngoài như những bộ phận khác nhưng đây lại là vị trí có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao khi bị vi khuẩn tấn công. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới và phụ nữ online miễn phí

Tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới và phụ nữ online miễn phí là hình thức trao đổi trực tuyến giúp ích cho nhiều người trong đời sống hôn nhân gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiếm muộn là gì ? Nguyên Nhân Dấu Hiệu và Điều Trị

Hiếm muộn là căn bệnh không chỉ xảy ra ở một đối tượng mà tình trạng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền 2018?

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang là vấn đề đáng báo động về sức khỏe sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hiện nay và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là loại xét nghiệm phổ biến trong quy trình kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc khi người bệnh được bác sĩ chỉ định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý cần thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tại TPHCM?

Rất nhiều người chủ quan và cho rằng mình khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trước khi kết hôn. Tuy nhiên, hiện nay, số cặp vợ chồng sau khi kết hôn gặp phải những trục trặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ giới là việc rất cần thiết để đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn luôn là điều khiến nhiều người còn băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới khi mang thai tháng đầu có nguy hiểm không ?

Ở những tháng đầu của thai kỳ nhiều mẹ bầu có cảm giác đau lâm râm ở vùng bụng dưới nên rất lo lắng sợ bị hư thai. Tuy nhiên sự thật của những biểu hiện này như thế nào, đau bụng dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản là một vấn đề quan trọng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi khám sức sinh sản thì nên đọc bài viết này ngay lập tức.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin