giới thiệu

Sức Khỏe Sinh Sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới và phụ nữ online miễn phí

Tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới và phụ nữ online miễn phí là hình thức trao đổi trực tuyến giúp ích cho nhiều người trong đời sống hôn nhân gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiếm muộn là gì ? Nguyên Nhân Dấu Hiệu và Điều Trị

Hiếm muộn là căn bệnh không chỉ xảy ra ở một đối tượng mà tình trạng này có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền 2018?

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang là vấn đề đáng báo động về sức khỏe sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hiện nay và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là loại xét nghiệm phổ biến trong quy trình kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc khi người bệnh được bác sĩ chỉ định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý cần thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tại TPHCM?

Rất nhiều người chủ quan và cho rằng mình khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trước khi kết hôn. Tuy nhiên, hiện nay, số cặp vợ chồng sau khi kết hôn gặp phải những trục trặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ giới là việc rất cần thiết để đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn luôn là điều khiến nhiều người còn băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới khi mang thai tháng đầu có nguy hiểm không ?

Ở những tháng đầu của thai kỳ nhiều mẹ bầu có cảm giác đau lâm râm ở vùng bụng dưới nên rất lo lắng sợ bị hư thai. Tuy nhiên sự thật của những biểu hiện này như thế nào, đau bụng dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản là một vấn đề quan trọng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi khám sức sinh sản thì nên đọc bài viết này ngay lập tức.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở TPHCM

Theo các số liệu thống kê hiện nay tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang ở mức báo động. Vô sinh – hiếm muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của cả nam và nữ giới mà còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không?

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không là điều khiến nhiều chị em lo lắng vì sợ mình có thể mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia tư vấn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin