giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ và có thai?

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ & có thai? Những thắc mắc của chị em gửi về trung tâm tư vấn sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có đau không?

Tháo vòng tránh thai có đau không là lo lắng của chị em khi nghĩ đến dụng cụ chữ T nhỏ xíu "va chạm" với các cơ quan nhạy cảm khi được đưa ra ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản như thế nào? Tham khảo ngay chia sẻ của chuyên gia để tháo vòng an toàn, nhanh chóng & tiết kiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Tháo ở đâu TPHCM?

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền & tháo ở đâu TPHCM an toàn với chi phí hợp lý? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia đề cập sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không?

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không? Tình trạng chảy máu âm đạo xảy ra khi vòng tránh thai chèn ép nội mạc tử cung, trầy xước âm đạo,..

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật ?

Nhiều người cho rằng phẫu thuật là phương pháp hỗ trợ khỏi bệnh trĩ nhưng theo các bác sĩ không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ. Việc lựa chọn phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 2

Các căn bệnh da liễu không chỉ khiến người bệnh cảm thấy phiền toái vì những triệu chứng của bệnh mà còn là tác nhân chính gây ra các biến chứng nguy hiểm cho làn da của mình. Tuy nhiên, vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 2

Vấn đề sản phụ khoa luôn là điều thầm kín khó nói của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều chị em phân vân không tiến hành thăm khám chính là về chi phí. Vậy thực sự thì chi phí .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Cà Mau

Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Cà Mau cũng như tìm chọn địa chỉ nào an toàn, uy tín trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có được quyết .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 6

Việc khám thai và khám phụ khoa tại những địa chỉ bệnh viện, phòng khám có bác sĩ sản phụ khoa giỏi sẽ giúp chị em an tâm hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em luôn phân vân và chần chừ thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin