giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Một số bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở TPHCM

Theo các số liệu thống kê hiện nay tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang ở mức báo động. Vô sinh – hiếm muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của cả nam và nữ giới mà còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở TPHCM

Rụng tóc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là nữ giới. Nhiều người nghĩ rằng đây là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng thực chất lại tiềm ẩn những nguy hại mà ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Đọc kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất và không thể thiếu khi muốn đánh giá chất lượng tinh trùng của nam giới. Thông qua những chỉ số khi làm tinh dịch đồ mà bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc làm cần thiết để kiểm tra và đánh giá chất lượng của tinh trùng và sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, để có kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ kiêng quan hệ bao lâu?

Theo báo cáo y tế, trong những năm gần đây, tỉ lệ nam giới bị vô sinh do mắc các bệnh tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng đặc,… ngày một gia tăng. Vì vậy mà các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả là câu hỏi chung của đấng mày râu trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng có sao không? Bị vô sinh không?

Tinh trùng màu vàng là một trong những hiện tượng khiến không ít nam giới khi gặp phải đều cảm thấy lo lắng vì không biết mình bị bệnh gì. Vậy tinh trùng màu vàng có sao không? Bị vô sinh không? Câu .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh da mặt bị nổi sần

Một trong những cách nhận biết bệnh nhanh nhất đó là chẩn đoán bệnh thông qua những hình ảnh thực tế. Dưới đây là một số hình ảnh da mặt bị nổi sần được bác sĩ chia sẻ. Mời bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc là tốt hay xấu?

Tinh trùng đặc là tốt hay xấu khiến rất nhiều nam giới phải đau đầu khi gặp phải hiện tượng này. Và để giải đáp cho thắc mắc này, giúp cánh mày râu có thể giảm bớt nỗi lo lắng của mình, .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh da nổi hột như da gà và ngứa

Hình ảnh da nổi hột như da gà và ngứa chính là cơ sở để các bạn có thể nhận biết được những biểu hiện của bệnh một cách cụ thể nhất và từ đó có hướng khắc phục phù hợp. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin