giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh nam hiệu quả nhất hiện nay

Làm cha, làm mẹ là mong ước cao quý của mỗi cặp vợ chồng những điều thiêng liêng này đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, bởi chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiết lộ tần suất ham muốn của đàn ông qua từng độ tuổi

Trên thực tế bạn không thể tranh giành với tuổi tác, ham muốn tình dục cũng dao động thay đổi theo sự tăng trưởng của tuổi tác, điều bạn cần là học tập một người lướt sóng, bất kể triều .

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Bệnh phụ khoa là những bệnh lý xảy ra ở phụ nữ thường mắc phải khi ở độ tuổi sinh sản. Tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa đang chiếm tỷ lệ khá cao và không ngừng tăng lên trong thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ qua từng giai đoạn là những thông tin vô cùng cần thiết để việc phát hiện và điều trị giang mai đạt hiệu quả. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về kinh nguyệt ở chị em phụ nữ

Kinh nguyệt là điều thiêng liêng với phụ nữ báo hiệu việc thay đổi về sinh lý và thể chất. Việc trang bị những kiến thức về kinh nguyệt là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo nữ giới mắc bệnh phụ khoa

Vùng kín là khu vực nhạy cảm của chị em phụ nữ nên việc chăm sóc không đúng cách sẽ rất dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe sinh sản. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải những vấn đề về bao quy đầu mà trong đó phổ biến là tình trạng bao quy đầu chưa được lột ngay cả đối với những nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, do .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, có ham muốn tình dục nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục ở nam và nữ giới. Đối với nam giới, giảm ham .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ

Trong rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới thì thủ dâm chính là “thủ phạm giấu mặt” mà ít ai ngờ tới mang lại rất nhiều nguy hại cho sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu nam giới nên biết

Viêm bao quy đầu là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, theo thống kê thì có đến 40% nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu ở những thời điểm khác nhau trong đời. Nếu phát hiện và điều trị sớm thì .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin