U Nang Buồng Trứng

U nang buồng trứng phải: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

U nang buồng trứng phải là u bướu phụ khoa phổ biến nhất nhưng không phải chị em nào cũng nhận biết được dấu hiệu, nguyên nhân và cách trị. Hy vọng những thông tin mà chuyên gia Phòng khám đa khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có con được không?

U nang buồng trứng có con được không? Lo ngại u nang buồng trứng gây vô sinh và các tai nạn thai kỳ là nỗi sợ lớn nhất của chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM? Mổ bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM? Phẫu thuật u nang buồng trứng bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất tuần qua. Thông qua bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng trái: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

U nang buồng trứng trái có thể xảy ra ở nữ giới ở mọi lứa tuổi. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị căn bệnh này như thế nào mới đúng? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành hay không?

U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành hay không? Thực hư chuyện uống sữa đậu nành làm u nang buồng trứng phát triển sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á phân tích. Hy vọng sau khi .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có phải mổ không?

U nang buồng trứng có phải mổ không? Câu hỏi này cho thấy sự lo lắng của bệnh nhân về phương pháp điều trị căn bệnh phụ khoa này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á hy vọng có thể giải tỏa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa u nang buồng trứng bằng thuốc nam - đông y

Chữa u nang buồng trứng bằng thuốc nam - đông y có ưu điểm là chi phí thấp và nguồn gốc thiên nhiên ít gây tác dụng phụ. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cùng bạn tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng dạng nước: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

U nang buồng trứng dạng nước là hình thái điển hình của u nang buồng trứng thực thể. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị u nang nước buồng trứng như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xuất huyết: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

U nang buồng trứng xuất huyết không được nhiều chị em biết đến nhưng đây lại là tình trạng phụ khoa thường gặp, có thể gây đau đớn kèm theo vỡ u nang. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa quan hệ có bị u nang buồng trứng?

Chưa quan hệ có bị u nang buồng trứng không? Liệu chị em chưa làm "chuyện ấy" có thực sự được bảo vệ trước khối u phụ khoa này?Thông tin được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cung cấp dưới .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin