Vòng Tránh Thai

Tháo vòng tránh thai bị chậm kinh rong kinh

Tháo vòng có bị chậm kinh không? Trước nhiều tin đồn liên quan đến việc chị em bị chậm kinh hay rong kinh do tháo vòng tránh thai bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Âu Á đã đưa đến những thông tin cụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ và có thai?

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ & có thai? Những thắc mắc của chị em gửi về trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết sau. Hy vọng rằng, thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có đau không?

Tháo vòng tránh thai có đau không? Đây là lo lắng của mọi chị em khi nghĩ đến chiếc vòng hình chữ T nhỏ xíu có khả năng "va chạm" với các cơ quan nhạy cảm khi được đưa ra ngoài. Các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản là nội dung chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á trong bài viết sau. Mời chị em cùng tham khảo để biết cách tháo vòng tránh thai như thế nào an toàn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền? tháo ở đâu TPHCM?

Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em tìm hiểu khi mà việc đặt vòng cho tác dụng khoảng 3 - 5 năm, thời gian quá lâu để các khoản chi phí đặt vòng và tháo vòng có sự thay đổi. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không?

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể. Hy vọng rằng, những thông tin .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin